Giới Thiệu

 

Thép H&D với hơn 20 năm kinh nghiệm trên thị trường Việt Nam và Quốc tế, có đội ngũ nhân viên có kỹ năng chuyên nghiệp, hiểu biết chuyên sâu các loại vật liệu kim loại cơ bản trong nhiều ngành công nghiệp, từ phổ biến đến chuyên nghành, THÉP H&D được các khách hàng biết đến  là một thành viên hoạt động năng động, chuyên nghiệp,  uy tín hàng đẩu trên thị trường Việt Nam. Dựa trên năng lực và uy  tín của mình, năm 2007  chúng  tôi đã góp vốn cùng Tập đoàn THYSSENKRUPP - Cộnng Hòa Liên Bang Đức thành lập Công ty liên doanh tại Việt Nam. Lĩnh vực hoạt động của Thép H&D là : chuyên kinh doanh nhập khẩu, tồn kho và gia công cắt theo kích thước yêu cầu,  cung cấp tra thị trường  các loại vật liệu kim loại cơ bản như:

 

      ֍ Nhôm hợp kim: A1100 ;  A3003; A5052 ;  A6061 ; A7075, A8011...

      ֍ Thép không gỉ ( Inox): SUS 304, SUS316, SUS310S; SUS 430...

      ֍ Tôn tráng phủ Nhôm - Kẽm:  AZ (50-100) -G300, G500

 

      Công ty TNHH THÉP H&D với qui trình hoạt động chuyên nghiệp, đã được các gấy chứng nhận:

     -  ISO 9001: 2015 : chứng nhận đạt tiêu chuẩn về hệ thống quản lý chất lượng – Cấp chứng nhận  bởi  Trung tâm chứng  nhận phù hợp (QUARCET) - Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam.

- GOLD TRUST of  QUALITY : Nhà Cung Cấp Uy Tín – Vàng - Cấp chứng nhận bởi Học Viện Doanh Nghiệp Việt Nam dưới sự giám sát và quản lí hệ thống chất lượng của của tổ chức " InterConformity Assesment and Cerfiticate Ogarnization"  - Cộng hòa    Liên Bang Đức  và Global GTA - Vương quốc Anh.

 

 

Thép H&D luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, với sự  nỗ lực hoàn thiện không ngừng, cùng tinh thần cầu thị lắng nghe ý kiến khách hàng, thường xuyên đầu tư mới, hiện đại hóa trang thiết bị nhằm đưa lại giá trị gia tăng cao nhất cho khách hàng.

 

      Hiện nay  Công ty TNHH Thép H&D là đối tác tin cậy với nhiều tập đoàn lớn tại Việt Nam cũng như  cá nhà đầu tư nước ngoài đến từ Châu Âu, Hoa kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, Trung quốc ....

 

      Năng lực cung cấp của Công ty TNHH THÉP H&D

      Hiện nay  Công ty TNHH Thép H&D có đủ hệ thống kho hàng với trang thiết bị, phương tiện  nhân lực tại  cả 2 trung tâm là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Thép H&D có đầy đủ năn lực  đáp ứng các hình thức cung cấp theo     nhu cầu của khách hàng trên toàn quốc theo nhiều hình thức khác nhau:

           ►  Bán hàng tồn kho có sẵn:  Bán buôn, bán lẻ hàng tồn kho sẵn có, giao ngay với các chủng loại thông  thường khi   khách hàng có nhu cầu;

           ► Đặt nhập khẩu để tồn kho theo kế hoạch sản xuất dài hạn:  Đối với các khác hàng có kế hoạch sản xuất dài hạn và thường xuyên; ( Hàng tồn tại kho Thép H&D , giao theo tiến độ SX)

           ►  Đặt Nhập khẩu theo đơn hàng theo  từng lô riêng lẻ: đáp ứng các đơn hàng dự án hoặc công trình với các chủng loại hàng đặc chủng theo số lượng nhỏ.

 

Luôn cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ cung cấp, cùng với sự  nỗ lực hoàn thiện không ngừng, với tinh thần cầu thị lắng nghe ý kiến phản hồi, Công ty TNHH THÉP H&D luôn mong muốn đồng hành cùng với sự  phát triển và thịnh vượng của Quí khách hàng trong thời gian tới.

 

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI